บางทีแง่มุมที่น่ารังเกียจที่สุดของ“ Slalom” เรื่องราวที่น่าเศร้าของการแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศที่น่ากลัวซึ่งมีฉากที่ยากต่อการรับชมมากมายเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ว่าเรื่องราวของมันจะเกิดขึ้นระหว่างเด็กสาวที่อ่อนแอและน่าประทับใจว่าเธอเงยหน้าขึ้นมองแต่ธรรมชาติที่คาดการณ์ได้ทำให้มันไม่สำคัญหรือกลวงในทางตรงกันข้าม-โดยการเล่าเรื่องที่เราทุกคนเคยได้ยินมาหลายล้านครั้งก่อน (และบางทีอาจจะมีประสบการณ์ในระดับแรก) อย่างชัดเจนและกล้าหาญชาร์ลน Favier มาถึงสิ่งที่เร่งด่วนและทำลายล้างด้วยการเปิดตัวคุณสมบัติของเธอเขียนโดยFavierและ Favier Marie Talon

เมื่อเราพบกับตัวละครหลักของ Favier Lyz (Noée Abita) อายุ 15 ปีเธอกำลังฝึกซ้อมอย่างจริงจังในความหนาวเย็นในฉากหลังเป็นเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศสที่มีหิมะปกคลุมเธอไม่สามารถช่วยได้แต่เหลือบไปอย่างยาวนานแม้ว่าโค้ชของเธอจะขอให้มือใหม่ที่ทะเยอทะยานทะเยอทะยานและไม่ได้อยู่ในทางของทุกคนคลิกที่นี่เพื่อดูslalom movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในช่วงเวลาเปิดการตั้งค่าเสียงเหล่านี้ของภาพยนตร์ที่มีพลังและปรับเทียบอย่างพิถีพิถันของเธอ-และฉากอื่นๆที่ซับซ้อนในทำนองเดียวกัน-ผู้สร้างภาพยนตร์อยู่ใกล้กับใบหน้าที่เปิดกว้างของLyzเช่นเดียวกับดวงตาที่ลึกและกว้างของเธอที่ยังคงอยู่ในดินแดนของเด็กความไร้เดียงสาจับความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอของเธอที่จะทำให้มันขึ้นไปด้านบนและจะเห็นว่าเธอเป็นใครในกระบวนการ

ในเรื่องนั้น“สลาลอม”บทกวีที่ชอบของ“ถังปลา”ของ Andrea Arnold และ“ Smooth Talk” ของ Joyce Chopra ในการเล่าเรื่องราวของความหิวโหยทางจิตใจและอารมณ์อ่อนเยาว์ -UPS ในกรณีของLyzผู้มีความสามารถที่มีความสามารถซึ่งชีวิตขาดคำแนะนำสำหรับผู้ใหญ่ที่เพียงพอกับพ่อที่ขาดหายไปและแม่ที่ห่วงใยแต่เป็นศูนย์กลางของตัวเองแคทเธอรีน (Muriel Combeau) นักล่าที่จบลง ). ในตอนแรกอย่างหนักเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่ไม่มีประสบการณ์ในสโมสรสกีสุดพิเศษที่มีชื่อเสียงในการเลี้ยงดูนักกีฬามืออาชีพชั้นนำของประเทศเฟร็ดเปลี่ยนเพลงของเขาในเวลากำหนดLyzเป็นผู้ฝึกหัดดาวดวงใหม่ของเขาข้างหลัง.

อย่างน้อยพวกเขาก็ควรจะสร้างแรงบันดาลใจแต่ผู้ชมจะได้รับการติดต่อทางกายภาพที่ไม่เหมาะสมอย่างรวดเร็วของเขาและมองไปที่Lyzนอกจากนี้ยังมีการกรูมมิ่งที่มีการวางแผนอย่างรอบคอบซึ่งยืนยันถึงความสงสัยที่ทำลายล้างมากที่สุดเกี่ยวกับเฟร็ด – ผู้พูดคุยเกี่ยวกับความงามของรอบประจำเดือนของLyzชื่นชมอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความภาคภูมิใจของเธอและอื่นๆดังนั้นเมื่อฉากทารุณกรรมทางเพศที่ไม่สามารถบรรยายได้มาถึงถ่ายทำด้วยความรู้สึกของความเหนียวและความจริงที่ไม่คาดฝัน – บางครั้งก็ใกล้เกินไปที่จะถูกเอารัดเอาเปรียบตัวเอง – คุณจะรับรู้ว่าคุณกำลังประจบประแจงมาตลอดและคุณจะตระหนักว่าคุณได้ก้าวไปข้างหน้าหลายก้าวของเด็กสาวที่สามารถตอบสนองต่อความโหดร้ายที่โยนเธอไปด้วยความตกใจการรับรู้ที่เกิดขึ้นอย่างเงียบๆของLyzผสมกับด้านการปฏิเสธที่ดื้อรั้นล้วนแต่น่ากลัวเกินกว่าจะเป็นพยานได้: ในขณะที่เธอกำลังยุ่งอยู่กับความรู้สึกผิดหวังต่อแม่ของเธอที่เริ่มงานใหม่ออกไปได้จมกรงเล็บของเขาลึกเข้าไปในเธอที่ไหนสักแห่งเบื้องหลัง

การส่งมอบการแสดงที่ก้าวหน้าที่ไม่รู้ลืม Abita เป็นปรากฎการณ์ในการขว้างLyzบนทางลาดลื่นระหว่าง wannabe ผู้ใหญ่และเด็กตัวเล็กๆสวมใส่อย่างกล้าหาญแม้กระทั่งความแตกต่างที่เล็กที่สุดของโลกอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเธอบนใบหน้าที่แน่วแน่ของเธอนักแสดงรุ่นเยาว์นั้นน่าประทับใจเช่นเดียวกันกับฉากทารุณกรรมที่ยากลำบากของเธอกับเรเนียร์เปลี่ยนสถานะนอกร่างกายของLyzบนหน้าจอด้วยความลึกของกระดูกRenierสมควรได้รับเครดิตเป็นประจำสำหรับการแสดงนักล่าตำราเรียนด้วยความแม่นยำที่น่าตกใจนักแสดงทั้งสองขายไดนามิกที่น่าตื่นเต้นมาก – ขอบคุณพวกเขาที่“สลาลอม”มักจะรู้สึกเหมือนเป็นหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาในการติดตามความหายนะของLyzและการต่อสู้ที่ทำให้หายใจไม่ออก

สิ่งที่ก่อให้เกิดความรู้สึกเสียวซันของ“สลาลอม”คือความร้อนแรงของ Favier ซึ่งเกือบจะเป็นเวทมนตร์ที่มีมนต์ขลังด้านหลังกล้องสิ่งนี้เห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากสกีความเร็วสูงออกแบบท่าเต้นและเลนส์ที่มีความรู้อย่างลึกซึ้งและมีความรู้อย่างลึกซึ้งและชื่นชมการเล่นกีฬาและจิตใจที่โดดเดี่ยวของนักกีฬาที่แข่งขันได้แต่นอกเหนือจากหน้าผาเทพนิยายและการประชุมสุดยอดผงของเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศสสิ่งที่ Favier จับได้จริงๆคือโศกนาฏกรรมที่มาถึงของผู้หญิงที่มีอายุมากเกินไปด้วยความชัดเจนของคนวงในและเธอก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นก็จัดการเพื่อสร้างตัวละครหญิงเพิ่มเติมสองตัวในบทบาทสนับสนุนในระหว่างกำหนดเธออนุญาตให้แคทเธอรีนเวลาและพื้นที่เติบโตในบทบาทของเธอในฐานะแม่คนเดียวเธอยังมอบของขวัญให้กับฉันLilouภรรยาที่น่าสงสัยอย่างน่าสงสัย (Marie Denarnaud) เรื่องราวที่น่าสนใจขณะที่เธอทั้งคู่เผชิญหน้าและกังวลอย่างแท้จริงเกี่ยวกับLyzเมื่อLyzได้เรียนรู้ถึงการมีอำนาจของคำว่าไม่มีทางที่ยากคุณจะได้ยินเสียงของผู้หญิงทั้งสองในเสียงสะท้อนที่มั่นใจในตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *